Breaking News

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Đại Hàn Dân Quốc, thường được gọi ngắn gọn là Hàn Quốc, còn được gọi bằng các tên khác là Nam Hàn, Đại Hàn, Nam Triều Tiên hoặc Cộng hòa Triều Tiên, là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên.Phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp với biển Nhật Bản và phía tây là Hoàng Hải.
Mã số điện thoại quốc tế+82

Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trung tâm đô thị lớn thứ tư thế giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thành phố toàn cầu quan trọng.Là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tếphát triển  dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt.

Hàn Quốc là một thị trường có nhu cầu rất lớn về lao động. Hằng năm, số lượng lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc rất nhiều kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ hồ sơ cũng như quà tặng … tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng công ty Tín Thành Logistics chúng tôi đã mở rộng nhiều dịch vụ chuyển phát từ Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại từ Hàn Quốc về Việt Nam như gửi hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh tài liệu, gửi quà biếu … Và đặc biệt còn có dịch vụ hỏa tốc giao nhận trong 24h (hôm nay gửi, ngày mai nhận được).

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, tài liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số diện thoại 02466717711 hoặc hotline 0908885445 để có mức cước ưu đãi nhất.

Tín Thành Logistics

 

About

Tín Thành Logistics