Breaking News
Gửi hàng khu vực Đông Nam Á

Chuyển Phát Nhanh Đông Nam Á

Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển, giao thương quốc tế ngày càng được mở rộng, nhiều người Việt Nam sang các nước thuộc khu vực Đông Nam Á làm việc, sinh sống, học tập và ngược lại nhiều nhà đầu tư từ các nước Đông Nam Á đã chọn Việt Nam làm thị trường đầu tư đã thúc đẩy dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á, nhập hàng từ các nước Đông Nam Á về Việt Nam phát triển nhanh chóng. Chuyển phát nhanh Tín Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước Đông Nam Á nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng, mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Gửi hàng khu vực Đông Nam Á

 

Chuyển Phát Nhanh ĐI CÁC NƯỚC KHU VỰC ĐÔNG NAM Á:
Không những cung cấp dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xách tay hàng đi các nước Đông Nam Á giúp quý khách vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại các nước Đông Nam Á. Cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng kinh doanh, hàng mẫu số lượng lớn.

– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.

– Túi xách, đồng hồ, quần áo, giày dép, hàng nữ trang, gấu bông.

– Mỹ phẩm, hàng thực phẩm, hóa chất.

– Thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây,…

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào.

Thời gian vận chuyển hàng đi các nước khu vực Đông Nam Á nhanh chóng và chính xác chỉ từ 1–6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng sử dụng. Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi các nước khu vực Đông Nam Á, chuyển hàng đi, nhập hàng từ các nước khu vực Đông Nam Á về Việt Nam vui lòng liên hệ 0908885445 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất!

About

Tín Thành Logistics