Breaking News

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam

vận tải đường sắt

Đường sắt là hình thức di chuyển phổ biến tại Việt Nam suốt hơn 100 năm qua. Hiện nay hình thức di chuyển này vẫn được nhiều người ưa chuộng để vận chuyển hàng hóa. Công ty TÍN THÀNH Logistics đã xác định rõ nhu cầu thiết yêu về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam nên đã triển khai dịch vụ tương ứng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam của công ty TÍN THÀNH Logistics

Hiện nay, TÍN THÀNH Logistics  là công ty vận tải có uy tín trên phạm vi cả nước với các loại hình dịch vụ vận chuyển hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường sắt bắc nam được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn. Ngoài ra, đường sắt vận hành và hoạt động theo mội thời lượng có sẵn do đó có độ chuẩn xác về thời gian cao hơn các hình thức di chuyển thông thường.  Hiện nay, TÍN THÀNH Logistics  nhận chuyển mọi hàng hóa, thư từ, văn bản…của khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua hình thức di chuyển là tàu hỏa và không có sự giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước. Chúng tôi nhận chuyển từ những mặt hàng tiêu dùng cho đến hàng siêu trường với trọng lượng và kích thước lớn.

Đường sắt bắc nam là hệ thống đường đường sắt lớn nhất của cả nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của TÍN THÀNH Logistics bao gồm:

– Vận chuyển hàng từ nhà (khách hàng) tới kho hoặc từ kho tới ga nhà ga.

– Có toa chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường và chuyển nhà an toàn.

– Dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ mọi khâu

– Lưu kho và phân phối hàng

– Vận chuyển và giao hàng theo hình thức mua hộ thanh toán COD

road-and-railtransport

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam của TÍN THÀNH Logistics  

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của TÍN THÀNH Logistics, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đây chính là nguyên tắc quan trọng mà bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng cần phải đáp ứng. So với các hình thức di chuyển khác, đường sắt luôn có tính an toàn cao hơn đồng thời tiềm ẩn ít những rủi ro.

Chúng tôi cũng đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị vận tải và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa bằng ngành đường sắt. Mọi sự cố ngoài mong muốn sẽ được đơn vị vận tải thông báo sớm để có biện pháp giải quyết nhanh chóng, tích cực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam, TÍN THÀNH Logistics đã có được mối quan hệ tốt với ngành đường sắt và do đó có thể linh động được thời gian và giá thành dịch vụ, nhờ vậy mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất.TÍN THÀNH Logistics hiện có đội ngũ nhân viên giao hàng và tư vấn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt bắc nam chính là nhiệm vụ và niềm vui của TÍN THÀNH Logistics. “ Nhanh chóng – an toàn – chính xác – giá rẻ” chính là phương châm của chúng tôi. Liên hệ ngay 02466717711 hoặc 090885445 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tín Thành Logistics